Về Vườn Nhà

Về Vườn Nhà

 

GIỚI THIỆU


CÔNG TY TNHH MTV AGAPLE LIVE VIỆT NAM, tên giao dịch (AGAPE LIVE CO.LTD) hiện là nhà cung cấp chuyên nghiệp các mặt hàng Lương thực & Thực phẩm tươi sống được kiểm soát chặt chẽ từ nông trại đến bàn ăn, đảm bảo quy trình chế biến sạch và an toàn. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ cho bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn và các hộ gia đình... Thực phẩm do chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc rõ ràng với giá cả hợp lý nhất.

Hơn thế nữa, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm tươi sống, cùng với dịch vụ trọn gói và giao hàng tận nơi, Vườn Nhà tin tưởng sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – VỆ SINH & TIẾT KIỆM ; đảm bảo mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp cây xanh các loại: Cây nội thất, cây văn phòng, cây để bàn, cây trồng trong nước, cây công trình, cây chậu treo, cây ăn quả, cây mai mắn....Cung cấp các loại cỏ nhân tạo, hoa tươi sự kiện, hội nghị. Sản xuất và mua bán gốm sứ: chậu, bình hoa, heo đất….

 

Đặc biệt: Dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn trường học, bệnh viện, công ty, hộ gia đình và trồng rau theo yêu cầu.

Liên hệ:

 

  • Công ty TNHH MTV AGAPE LIVE VIỆT NAM ( AGAPE LIVE CO.Ltd)

  • Vườn ươm: 222, Ấp Rạch Bắp, Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Tel: 0997.09.22.09 - Hotline: 0909.65.9797Website: www.vuonhacuakimngan.com

Rau củ quả và thực phẩm sạch VƯỜN NHÀ:

Facebookhttps://www.facebook.com/vuonnhafood

Cây xanh các loại: 

Facebookhttps://www.facebook.com/vuonnhacuakimngan

Vườn nhà gốm Kim Ngân:

Facebookhttps://www.facebook.com/vuonhagomkimngan


Không có sản phẩm trong danh mục này.